TẦM QUAN TRỌNG CỦA TINH CHẤT TRONG QUY TRÌNH DƯỠNG DA

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TINH CHẤT TRONG QUY TRÌNH DƯỠNG DA


Mỗi ngày các cô gái vẫn sử dụng tinh chất dưỡng da trong quy trình làm đẹp của mình như một thói quen. Vậy lí do gì khiến tinh chất trở nên quan trọng như vậy khi muốn dưỡng da hiệu quả?


Công dụng của tinh chất là gì?


Trong ngành mỹ phẩm, tinh chất (essence/serum) là những sản phẩm dạng lỏng chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ và đậm đặc (nhiều gấp 10 lần mỹ phẩm dạng kem) có thể dễ dàng được hấp thụ và có tác dụng sâu bên trong da. Đây được coi là “tinh túy” của bất kỳ bộ dưỡng da nào. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tinh chất dưỡng da có khả năng thấm sâu đến tận 3 lớp: biểu bì, thân bì và hạ bì trong khi các sản phẩm dạng kem chỉ có khả năng tác động đến lớp biểu bì và thân bì của da, và không thể thấm sâu tới lớp hạ bì.

Vì sao tinh chất là bước không thể thiếu trong quy trình dưỡng da

Chính vì khả năng dưỡng da từ tận sâu bên trong mà tinh chất thường được dùng để giải quyết các vấn đề về da như dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da mặt, trị mụn… bằng kết cấu cực kỳ mỏng nhẹ, không gây nhờn rít trên da. Đây cũng là một trong những bước quan trọng nhất khi dưỡng da nếu bạn muốn thấy được sự cải thiện rõ ràng trên da sau một thời gian chăm sóc và sử dụng sản phẩm.

Serum giống như là một loại thuốc để đặc trị cho từng căn bệnh. Tùy vào tình trạng da của mình, mà các bạn sẽ sử dụng những loại serum với thành phần riêng để hỗ trợ điều trị, bạn sẽ nhận thấy ngay hiệu quả nếu sử dụng đúng loại tinh chất cho đúng tình trạng của làn da. Bên cạnh việc điều trị những vấn đề cụ thể trên da, tinh chất còn giúp các bước dưỡng tiếp theo phát huy được công dụng tối ưu.

Đối với phụ nữ châu Á nói chung, dưỡng trắng da luôn là một mối quan tâm lớn dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Vì vậy, việc sở hữu một loại mỹ phẩm dưỡng trắng da hiệu quả, an toàn không có gì là xa lạ. Ngoài việc dưỡng trắng thông thường, nhiều sản phẩm mới hiện nay còn tích hợp khả năng làm mờ vết thâm nám và bảo vệ da khỏi sự ô nhiễm của môi trường.

Tinh chất Cấp Ẩm Hydra B5 với thành phần vitamin E, Ellagic Acid, LHA, HA … giúp chống lại sự ô nhiễm, các gốc tự do để dưỡng trắng và giữ độ ẩm lâu cho làn da tươi trẻ, mịn màng.

Liên Hệ Đặt Hàng : 0906.78.79.07

← Bài trước Bài sau →

Bình luận