Tế bào gốc - Bí quyết trẻ mãi không già

Tế bào gốc - Bí quyết trẻ mãi không già

Ở Mỹ và châu Âu,  làđẹp bằng tế bào gđang được ca ngợi như là một cuộc cách mạng trong việc trẻ hóa làn da và chống lão hóa. Tất cả bắt đầu khi các tế bào gốc đã được sử dụng trong việc chữa các bệnh về khớp như viêm khớp. Bệnh nhân phát hiện ra một lợi ích bổ sung – da của họ trông mượt mà hơn, ít nhăn nheo và trông trẻ hơn. Bạn muốn xóa nếp nhăn muốn làn da căng mịn tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả bạn cần là liệu pháp tế bào gốc.Mọi tế bào trong cơ thể người đều phát triển và hình thành từ trong bào thai khi trứng đã thụ tinh. Vì thế hợp tử là một loại tế bào gốc toàn năng, chúng có khả năng tạo ra tất cả các loại tế bào khác trên các bộ phận của cơ thể. Với khả năng phân chia không giới hạn, tế bào gốc có thể tạo ra các tế bào chuyên biệt trong cơ thể như máu, da, tóc…Chính khả năng kỳ diệu này của tế bào gốc sẽ hứa hẹn mở ra một con đường mới trong việc làm đẹp, thay thế các tế bào chết trên da hay trên cơ thể, xóa mờ các nếp nhăn, đem lại làn da đẹp mịn màng không tì vết. Với công nghệ mới ngày nay người ta không nhất thiết phải lấy tế bào gốc từ thai nhi hoặc tủy sống, khoa học các nước tiên tiến đã nghiên cứu ra biện pháp lấy tế bào gốc trung mô từ mỡ. Việc này giúp bệnh nhân không phải trải qua ca phẫu thuật lấy tế bào gốc phức tạp. Tế bào gốc có 2 loại: tế bào gốc đa năng và tế bào gốc toàn năng:

 • Tế bào gốc toàn năng: có khả năng tạo ra một cơ thể người, tạo ra tất cả các tế bào chuyên biệt khác trên cơ thể
 • Tế bào gốc đa năng: không thể tạo ra cơ thể nhưng có thể tạo ra nhiều tế bào chuyên biệt khác, đây chính là tế bào gốc được ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp da.


Các nghiên cu v làđẹp bằng tế bào gc  trên thế gii


Qua nhiều thập kỷ, nhiều phương pháp đã được nghiên cứu để trẻ hóa khuôn mặt, hầu hết trong số đó nhấn mạnh sự cần thiết phải phẫu thuật sâu rộng. Trong 10 năm qua, việc sử dụng chất độn mô mềm đã trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến cho trẻ hóa tạm thời.

Trong khi các trung tâm thẩm mỹ khác thường thực hiện phẫu thuật chỉnh hình để làm đẹp. Tại Mỹ với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã hoàn thiện kỹ thuật điều trị da thẩm mỹ với công nghệ tế bào gốc mới nhất:

 • Các kỹ thuật được sử dụng gồm một kỹ thuật ghép lớp với sự kết hợp yếu tố tăng trưởng khác nhau trong các mô sâu, dưới bề mặt da.
 • Các nghiên cứu hoàn thành trong nhiều năm ghi nhận rằng các yếu tố tăng trưởng kích thích tế bào gốc trung mô của con người để trở thành tế bào mỡ.
 • Sau các thủ tục, tất cả các bệnh nhân nhận được một loại kem đặc biệt DNA mà tiếp tục cải thiện chất lượng của da và cải thiện chức năng tế bào gốc
 • Bệnh nhân được theo dõi sự phát triển thường xuyên sau khi làm đẹp bằng tế bào gốc để đảm bảo kết quả tốt nhất

Sử dụng tế bào gốc trẻ hóa khuôn mặt hoàn toàn không phẫu thuật. Quy trình này đã được thực hiện trong nhiều năm qua. Liệu pháp này hoạt động để khôi phục lại đường nét trẻ trung và hình dạng của khuôn mặt cũng như khôi phục độ căng da và những lỗi trên da do quá trình lão hóa và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.Những tế bào gốc này chứa những yếu tố kích thích hoặc gửi một tín hiệu cho cả hai tế bào gốc có sẵn trong da cũng như các tế bào gốc trưởng thành để phân chia và khôi phục những tế bào chết khác trên da. Kết quả là bạn sẽ có một làn da hoàn thiện cả về chất lượng da cũng như những đường nét trẻ trung bên dưới của khuôn mặt một cách hoàn toàn tự nhiên.


Ứng dụng làm đẹp bằng tế bào gc trong thẩm mỹ


Công nghệ làm đẹp bằng Tế bào gốc ngày nay đã được sử dụng thành công trong nhiều phương pháp làm đẹp da: chữa trị da bị tổn thương do bỏng, chăm sóc da thẩm mỹ, làm căng da mặt, xóa vết tàn nhang cũng như hỗ trợ liền sẹo, giúp da mặt trở lại mịn màng. Các công nghệ tế bào gốc trong thẩm mỹ làm đẹp da:

 • Tế bào gốc sau khi được nuôi thành công, sẽ liên hệ với các tế bào da khỏe mạnh khác. Từ đó tế bào gốc sinh ra những tế bào mới khỏe mạnh thay thế cho các tế bào da chết. Các tế bào này mang theo các đặc tính của da như màu sắc, độ căng da…


 • Tế bào gốc sau khi bôi vào da có thể biệt hóa thành các tế bào biệt hóa như thượng bì hay trung bì. Các tế bào này phát triển giúp thay mới, thay thế những tế bào hư hại bằng những tế bào trẻ khỏe với đầy đủ các chức năng, từ đó giúp da trẻ đẹp bền lâu từ bên trong.
 • Việc ghép tế bào gốc tự thân không bị đào thải, có tác dụng lâu từ 8 đến 12 tháng

Hiệu quả đạt được khi làm đẹp da bằng tế bào gốc trong điều trị da

 • Tăng cường sức mạnh cho các tế bào gốc trưởng thành ở da
 • Sản sinh ra nhiều tế bào da mới khỏe mạnh thay thế tế bào da hư tổn
 • Làm mịn da, giúp da có nhiều độ ẩm tự nhiên, mượt mà trẻ trung
 • Cải thiện các tình trạng viêm, sẩn, đỏ da
 • Xóa mờ các nếp nhăn do tuổi tác
 • Làm trắng da tự nhiên
 • Chữa lành các vết thương do sẹo, hay vết xước trên da
 • Giảm đáng kể tình trạng mụn trên da mặt
 • Làn da trở nên mịn màng , mượt và tươi sáng hơn
 • Làm săn chắc da
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận