Sinh nhật lần thứ 35, tôi đã làm vợ khóc, vì tặng món quà này.

Sinh nhật lần thứ 35, tôi đã làm vợ khóc, vì tặng món quà này.

Mụ phù thuỷ cần những lời nguyền độc ác để được thứ mình muốn, còn em, em chỉ cần cười, tôi đã mang cả thế giới đặt dưới chân em...


Tôi không nhớ rõ lần đầu tiên gặp em là khi nào, tôi chỉ biết khi đó tôi rất muốn ôm em vào lòng, cưng chiều em một đời một kiếp. Em xinh đẹp, nhí nhảnh, em nghịch ngợm, cũng rất dịu dàng. Khoảnh khắc tôi nhìn em cười đầy hồn nhiên ấy, tôi đã triệt để gục ngã trong đôi mắt nâu nhạt màu, để rồi sau này khi nhớ nhắc lại tôi chỉ có thể bất đắc dĩ cười trừ, mặc em chỉ tới chỉ lui sai vặt. Mụ phù thuỷ cần những lời nguyền độc ác để được thứ mình muốn, còn em, em chỉ cần cười, tôi đã mang cả thế giới đặt dưới chân em...
Tôi đã từng nghĩ, mọi tiểu thư trên cuộc đời này đều...chẳng biết làm việc gì cả cho đến khi gặp em. Nhìn cách em đi làm, chăm sóc bản thân, nâng niu chính mình, khoảnh khắc ấy tôi đã phát hiện...đây chính là người con gái mình sẽ bảo vệ. Món quà đầu tiên tôi tặng em, tôi lúng búng như ngậm hộp thị, em rất thích mỹ phẩm, đánh liều, tôi quyết định tặng em một lọ kem dưỡng da. Và món quà ấy đã mang em đến gần tôi.Đôi lúc em trách: “Chẳng ai tặng kem dưỡng da như anh, kì cục”. Tôi cười trừ rồi nói: “Chưa thấy đứa nào bị cuồng kem dưỡng da như em, tặng cái theo anh liền.”. Thế rồi chúng tôi phá lên cười tít mắt.


   

  Ảnh minh họaThế rồi cho đến một ngày, vợ tôi bỗng dưng buồn bã, không còn tự tin như lúc trước. Hỏi mãi tôi mới biết, chả là mấy cô bạn bảo cô ấy mau già, nay trông đứng tuổi hơn cả tôi nữa, ấy thế là cô ấy mất tự tin, không muốn gặp ai cả. Cũng đã nhiều năm nay, tôi vô tình quên mất thói quen tặng mỹ phẩm cho vợ. Tôi chợt nghĩ... có lẽ cô ấy buồn do tôi...Sinh nhật lần thứ 35 của vợ, tôi đã làm vợ khóc! Tôi tặng cô ấy một lọ Serum Hydra B5, nhìn thấy món quà, cô ấy bật khóc. Tôi lúng túng, tôi đã làm gì sai? Cô ấy giọng run run nói: “Lâu rồi anh không tặng mỹ phẩm cho em, em ước lọ serum này lâu lắm rồi, muốn để dành tiền lo cho anh và con ăn học, em chẳng dám mua, mãi tới giờ mới có.” rồi oà khóc như một đứa trẻ. Tôi ôm vợ vào lòng, thương em!
Tính đến nay là lọ thứ 3 cô ấy dùng rồi. Serum Hydra B5 được phân phối bởi OLIVIA NG BEAUTY CARE, mỗi lần dùng cô ấy vui lắm. Càng dùng càng trẻ, cô ấy càng thích. Ban đầu, tôi cũng sợ mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Sau khi tìm hiểu mới biết, với 80% là phân tử HA giúp tăng cường cấp nước cho da. Ngoài ra nó còn được biết đến với chức năng tái tạo mô và kích thích sản sinh Collagen rất tuyệt vời và hiệu quả, Hydrating B5 Gel có trong serum này giúp bổ sung chất dinh dưỡng mà da cần để mịn màng và trẻ trung hơn. Gel dưỡng ẩm tăng cường có chứa axit hyaluronic, Hydrat tự nhiên của cơ thể, để tăng độ ẩm và cung cấp nước cho da đồng thời giúp da tăng cường sức đề kháng chống chọi với môi trường bên ngoài.

Mấy cô bạn của vợ trầm trồ khen ngợi, tấm tắt hỏi mua. Còn vợ tôi thì...cười suốt. Cảm ơn Serum Hydra B5, cảm ơn OLIVIA NG BEAUTY CARE đã tư vấn và nhiệt tình giúp đỡ để chúng tôi lại tràn đầy tình cảm như lúc mới yêu.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận