Rượu cách làm đẹp mà chẳng phải ai cũng biết

Rượu cách làm đẹp mà chẳng phải ai cũng biết

Rượu được chiết xuất từ gạo hoặc trái cây, do đó, trong rượu có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho da. Các phụ nữ Ấn Độ xưa cũng như Nữ hoàng Ai Cập thường sử dụng rượu để chăm sóc làn da của mình.


Cách thức sử dụngDưỡng da với rượu, thoa mặt nạ rượu, tẩy tế bào chết hay tắm rượu là những cách thức làm đẹp phổ biến trong liệu pháp có tên là Vinotherapy. Loại rượu được sử dụng thường là rượu ngâm với thảo dược, trái cây, các loại dầu thiết yếu cho da. Cách thức làm đẹp này đang được phụ nữ Ấn Độ yêu thích bởi tác dụng chống lão hóa tuyệt vời mà nó mang lại.


Đối với rượu nho, người ta còn dùng nước ép Nho tươi hoặc khô để rửa mặt, có tác dụng giúp se da, lành mụn nhọt và sát khuẩn. Ăn nhiều nho giúp chất cặn bã, độc hại trong cơ thể, lợi tiểu và nhuận tràng.


Các nghiên cứu khoa học cho thấy nho có tác dụng kháng khuẩn và u xơ. Nước cốt Nho có tác dụng sát khuẩn và làm chắc răng. Mỗi ngày uống một cốc rượu Nho có tác dụng giảm cholesterol trong máu. Nhờ tác dụng kích thích trao đổi chất, điều kiện uống điều độ.Tác dụng làm đẹpCác loại rượu kể trên có chứa antocyanosides, polyphenol và procyanidols, có tác dụng chống oxy hóa tốt hơn nhiều lần so với vitamin E. Trong rượu có AHA thiên nhiên, cũng như các chất khử trùng, chống viêm. Rượu còn hỗ trợ quá trình phục hồi collagen, tăng đàn hồi cho da, làm tróc các tế bào chết. Nhờ đó, da không bị chùng và các nếp nhăn cũng giảm hẳn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận