NHỮNG HẬU QUẢ CỦA VIỆC KHÔNG TẨY TRANG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ

NHỮNG HẬU QUẢ CỦA VIỆC KHÔNG TẨY TRANG TRƯỚC KHI ĐI NGỦ


Nếu trang điểm là cách đơn giản nhất giúp chúng ta có một gương mặt tự tin và xinh đẹp thì việc đi ngủ với khuôn mặt trang điểm chính là cách nhanh nhất để hủy hoại làn da và vẻ đẹp của chúng ta.

1. BÍ TẮC LỖ CHÂN LÔNG, DỄ GÂY MỤN

Khi các lỗ chân lông bị ách tắc thì da của bạn sẽ trở nên sần sùi hoặc tệ hơn nữa là tình trạng nổi mụn.


2. PHÁ HỦY CÁC TẾ BÀO DA

Những lớp trang điềm thường dễ bị bụi bẩn và khiến các gốc tự do dễ dàng phá hủy những tế bào da, Collagen, khiến da lão hóa sớm. Làn da đồng thời tiết mồ hôi, đào thải các chất béo có hại, chữa lành các vết thương và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Chính vì vậy, việc tẩy lớp trang điểm rất quan trọng để sở hữu một làn da khỏe mạnh.


3. NGĂN CHẶN QUÁ TRÌNH TÁI TẠO

Nếu bạn giữ gương mặt còn trang điểm rồi đi ngủ, quá trình tái tạo da sẽ bị phá hủy bởi làn da không được thở, lượng dầu trong các lỗ chân lông bị tích tụ chuyển thành vi khuẩn. Sau một đêm đi ngủ cùng gương mặt trang điểm thì làn da của bạn cần khoảng 1 tuần để cân bằng và hồi phục lại tình trạng ban đầu. Như vậy, vài phút tẩy trang ngắn ngủi bằng cả một tuần cho sự phục hồi của làn da bạn.


4. ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ LÃO HÓA

Không chỉ khiến các lỗ chân lông bị tắc nghẽn mà việc không tẩy trang còn đẩy nhanh tốc độ lão hóa của da, da khô hơn, xuất hiện nếp nhăn sớm.


5. CÁC VẤN ĐỀ VỚI MẮT

Mi mắt giúp bảo vệ mắt bạn khỏi bụi bẩn, khói bụi và các chất bẩn khác từ môi trường bên ngoài, vì vậy nên nếu bạn không vệ sinh vùng da quanh mắt một cách thường xuyên thì chúng sẽ kích hoạt các phản ứng miễn dịch để chống lại những nhiễm trùng cố thể xảy ra.Đôi mắt của bạn sẽ trở nên mệt mõi, mẩn đỏ và sưng tấy. Một ảnh hưởng tiêu cực nữa từ thói quen xấu này chính là những sản phẩm trang điểm mắt như mascara, kẻ mắt khiến lông mi bị rụng.


Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn thì liên hệ hoặc đặt hàng qua những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây :

Website : http://isshe.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/skinaec/?ref=br_rs

Hotline : 1900 066 858

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận