Lời kể lại của một phụ nữ xém mất đi nhan sắc vì tai nạn giao thông...

Lời kể lại của một phụ nữ xém mất đi nhan sắc vì tai nạn giao thông...

Khoảng 6 tháng trước, tôi bị một tai nạn giao thông nặng đến mức không thể đi lại được.

Thật khó để diễn tả cảm giác lúc đó như thế nào, chỉ biết rằng nó mệt mỏi, chán nản vô cùng bởi uống quá nhiều thuốc, phản ứng phụ của thuốc làm da mặt nổi đầy mụn, mụn cám, mụn mủ, mụn dưới da,...



Bạn bè đến nhà thăm tôi không “hết hồn” vì vết thương mà “hết hồn” vì gương mặt nổi đầy...mụn.  Da mặt tôi yếu đi nhiều, đi kèm với đó là những cơn đau kéo dài, sưng tấy do mủ.


Tôi buồn phiền lại thêm lo lắng rồi tự hỏi mình, không lẽ mình phải sống chung với bệnh tật và gương mặt thế này sao? Những nổi lo lắng, băn khoăn, trăn trở đó hàng đêm khiến tôi không thể nào yên giấc.


Rồi một ngày, con gái đưa tôi đến bệnh viện da liễu. Sau khi kiểm tra da, bác sĩ đã tư vấn và vạch ra cho tôi lộ trình phục hồi da. Thú thật, ban đầu tôi cũng không muốn chữa trị, một phần bì “bán tính bán nghi” khả năng có thể đẹp như cũ, một phần vì nghe quá nhiều lời ngon ngọt từ các loại “mỹ phẩm ma”.


Được sự động viên của người thân, tôi đã chữa trị và bắt đầu dùng mỹ phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ, tôi bắt đầu dùng Kem trị mụn Badecasil “7 in 1 solution”. Tính đến nay, tuy chỉ mới dùng kem trị mụn gần 3 tháng nhưng tôi đã cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt cũng như tinh thần. Đơn cử như da mặt nhẹ nhàng hơn, mụn bớt dần và vết thâm cũng mờ đáng kể, các dấu hiệu đều tốt lên rõ rệt.




Tôi thầm cảm ơn con gái đã “ép” mẹ đi...làm đẹp. Tôi cảm phục Badecasil “7 in 1 solution” lắm. Nhờ bác sĩ mới biết Badecasil có BHA và AHA là 2 hoạt chất không thể thiếu trong quá trình làm đẹp da. AHA hoạt động trên bề mặt da, giúp làm sạch da, chống lão hóa. BHA xâm nhập vào sâu lỗ chân lông, phân hủy bã nhờn, long tế bài chết và thu nhỏ LCL. BHA xâm nhập vào sâu trong lỗ chân lông, phân hủy bã nhờn, làm bong các tế bào chết, đẩy lên trên bề mặt da, đồng thời khiến da săn chắc & thu nhỏ lỗ chân lông. BHA thường được biết đến với công dụng làm sạch mụn đầu đen & trị các loại mụn trắng, mụn mủ.


Tận sâu trong đáy lòng mình, tôi muốn nói lời “cảm ơn” vì mỗi sớm mai thức dậy tôi thấy mình khoẻ mạnh hơn, tinh thần phấn chấn hơn, “yêu đời” hơn và vì vậy nên...đẹp hơn. Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và hân hoan khi nghĩ đến cảm giác chăm sóc làn da, ngắm nhìn mình trong gương, nhan sắc quay trở lại, ngày càng trẻ hơn nữa chứ.


Đó là những chia sẽ chân tình của một khách hàng sau khi được bác sĩ tư vấn đã dùng Badecasil “7 in 1 solution” của OLIVIA NG BEAUTY CARE. Nếu bạn muốn nghe thêm nhiều câu chuyện, like và follow fanpage OLIVIA NG BEAUTY CARE để chứng kiến công cuộc tìm đến sắc đẹp của hàng ngàn phụ nữ của OLIVIA nhé!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận