Makeup màu mùa thu

Makeup màu mùa thu

Khi trời đang rục rịch vào thu, các tín đồ làm đẹp châu Á "chuyển phỏm" sang một xu hướng makeup mới siêu xinh: makeup màu mùa thu.

Mỗi khoảng thời gian con gái châu Á lại đặc biệt ưu ái một kiểu makeup riêng. Một dạo các nàng mê mệt đánh son đỏ, sau đó là đến son cam đất, đợt khác thì thích mê xu hướng má hồng "say rượu" đến makeup gam đào, v.v... Đợt này, khi trời đang rục rịch vào thu, các tín đồ làm đẹp châu Á lại "chuyển phỏm" sang một xu hướng makeup mới: makeup màu mùa thu, nôm na là makeup với những gam màu đất.

Khi son màu cam đất lên ngôi vào năm ngoái, có lẽ chẳng ai nghĩ rằng gam màu đất sẽ thống trị kệ trang điểm của con gái châu Á lâu đến như vậy. Không chỉ mê mệt son cam đất, diện mãi không chán, các nàng còn thích thêm cả son màu hồng đất, đỏ đất, rồi nghiện gam màu đất đến mức đánh má, đánh mắt màu đất luôn. Và đó chính là cách mà xu hướng makeup màu mùa thu ra đời. Chỉ cần thăm thú Instagram của các hot girl Hàn độ gần đây, bạn sẽ thấy makeup màu mùa thu chính là "mẫu số chung" trong những bức ảnh selfie của họ. Không chỉ có con gái Hàn, con gái Việt cũng sớm áp dụng kiểu makeup này và dự đoán là trong thời gian tới, makeup màu mùa thu sẽ còn hot hơn nữa.
Xu hướng makeup màu mùa thu có nhiều bộ màu khác nhau nhưng 3 công thức kết hợp đang được con gái châu Á diện nhiều nhất là môi đỏ đất + má hồng đất/cam đất, môi cam đất + má cam đất, môi hồng đất + má hồng đất. Các gam màu cho mắt thì linh hoạt hơn, trải dài từ beige, cam, nâu vàng, nâu đất cho đến hồng đào, hồng đất - cả màu mắt dạng lì và dạng nhũ. Do đó, các cô nàng có thể thử nghiệm nhiều bộ màu khác nhau để đổi mới mỗi ngày, tuy cùng là makeup màu đất nhưng vẫn không bị nhàm chán.
Mùa nào thức nấy, mùa thu mà makeup màu mùa thu thì chuẩn quá rồi! Ngoài khoản hợp thời tiết, makeup màu mùa thu còn rất tôn da, đặc biệt khi bạn diện những gam như đỏ đất, hồng đất. Ưu điểm của hai gam màu này là trầm ấm nhưng vẫn rạng rỡ, khi đánh lên môi, lên má sẽ khiến khuôn mặt hồng hào, tươi tắn nhưng không hề bị lòe loẹt mà rất "tây". Gam cam sẽ kén da hơn một chút, hợp với nàng da trắng hơn là da ngăm nhưng bù lại rất trẻ trung và cá tính.Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận