" Lên hương" vì trị sạch mụn và sở hữu làn da trắng hồng hào!!

Một cô gái luôn bị mọi chàng trai từ chối từ thưở sinh viên, luôn bị từ chối vì mụn khi phỏng vấn xin việc vì mụn, giờ đây đã trở thành cô gái được hàng chục chàng trai theo đuổi, có một công việc ổn định với mức thu nhập hơn 10 triệu một tháng. Cô gái ấy chính là Thy Lê và Thy Lê đã có những chia sẻ về bí quyết để đạt những thành công ấy với chúng tôi.

Thy Lê lớn lên trong một gia đình có 2 chị em, gia đình Thy Lê sống bằng chiếc máy may nhỏ bé của mẹ bạn ấy. Có lẽ Thy Lê cũng chính vì điều đó mà Thy Lê có một sở thích đặc biệt với nghề thiết kế thời trang.

Từ nhỏ, Thy Lê đã vẽ những mẫu quần áo rất độc đáo và đặc biệt theo sở thích của bạn ấy. Đến khi lớn vào độ tuổi dậy thì, Thy Lê vẫn giữ được niềm đam mê ấy và có ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Tuy nhiên, không may mắn rằng tuổi dậy thì đến thì cũng là lúc gương mặt Thy Lê trở nên “biến dạng” kinh khủng vì mụn. Mụn xuất hiện ngày càng nhiều và trầm trọng, không có dấu hiệu thuyên giảm trên khuôn mặt Thy Lê.

hy Lê phải sống với khuôn mặt chi chít mụn to nhỏ từ thuở dậy thì cho đến suốt quãng thời gian sinh viên. Chính vì điều đó mà Thy Lê không dám tiếp xúc với bất kỳ chàng trai nào và chàng trai nào nhìn thấy Thy Lê cũng đều tránh xa cô ấy vì mụn trên khuôn mặt Thy Lê quá đáng sợ.

 Cũng là một cô gái, Thy Lê cũng có những rung động tuy nhiên tất cả đều phải chôn giấu vì Thy Lê không có đủ tự tin về khuôn mặt của mình mặc dù cho Thy Lê là một cô gái tài năng việc bị từ chối vì mụn làm cô bị ám ảnh.

Thy Lê cứ sống suốt quãng đời sinh viên với khuôn mặt đầy mụn như thế, tránh xa mọi người như thế, cứ đến trường rồi lại về nhà, không tiếp xúc với ai.

Thy Lê chia sẻ dù đã thử rất nhiều cách nhưng không tài nào trị được những nốt mụn xấu xí ấy trên khuôn mặt mình.

Với tài năng vốn có của mình, Thy Lê tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang loại giỏi. Tưởng chừng mình sẽ có được một công việc ổn định ở một nơi xứng đáng với tài năng của mình nhưng không ngờ hết lần này đến lần khác, Thy Lê đều bị rớt vòng phỏng vấn vì ấn tượng ngoại hình quá đáng sợ.

 Với một ngành nghề đòi hỏi cái đẹp như ngành thiết kế thời trang thì việc Thy Lê bị tất cả công ty từ chối cũng là điều dễ hiểu.

Thy Lê phải trở về nhà và phụ mẹ với chiếc máy may từ xưa của mẹ bạn ấy.

Cuộc sống sẽ không bất công với người hiền, Thy Lê tình cờ biết được dòng sản phẩm chuyên trị mụn và làm trắng da của Skin AEC được giới thiệu là có thể điều trị hầu hết các loại mụn và được cam kết về sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Đó chính là mỹ phẩm chuyên trị mụn và làm trắng da Skin AEC.

Sau quá nhiều lần thất vọng, Thy Lê quyết định đặt hết niềm tin vào sản phẩm này. Thy Lê đặt mua 1 combo sản phẩm và bắt đầu liệu trình điều trị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn sản phẩm.

Thy Lê nhận thấy gương mặt mình có vẻ nhẹ nhàng hơn, sau 2 tuần sử dụng thì Thy Lê nhận thấy mụn có dấu hiệu thuyên giảm.

Thy Lê tiếp tục sử dụng đều đặn Ủ trắng mặt Face Skin AEC kết hợp với Kem dưỡng và sữa rửa mặt Femmiu, thật không thể tin được sau một tháng sử dụng, các nốt mụn cũ trên khuôn mặt Thy Lê đã khô dần và mờ gần hết. Không những thế tình trạng mụn mới mọc thêm cũng không xuất hiện.

 

 

Từ đó, Thy Lê cũng nhận được sự quý mến, ngưỡng mộ của tất cả đồng nghiệp. Không bao lâu sau, Thy Lê được mọi người ủng hộ giữ chức vụ trưởng phòng thiết kế thời trang.

Công việc thuận lợi cũng là lúc Thy Lê gặp được một nửa của đời mình, anh là một đối tác của công ty trong một lần đi gặp đối tác cho công ty, Thy Lê đã gặp anh.

Giờ đây, Thy Lê là một cô gái xinh đẹp, thành công, có công việc ổn định, có một tình yêu hạnh phúc, có một cuộc sống viên mãn mà nếu như trước kia với khuôn mặt đầy mụn thì đó chỉ là giấc mơ đối với Thy Lê.

 

Nhờ Skin AEC và Femmiu, Thy Lê đã thay đổi được cuộc sống của mình, còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đang gặp vấn đề về mụn như Thy Lê thì hãy đừng chần chừ mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận