Cô giáo mầm non 'lên hương' nhan sắc chỉ sau 2 tuần

Cô giáo mầm non 'lên hương' nhan sắc chỉ sau 2 tuần

Quá khứ của cô gái xấu xí :((

Là con gái, ai chẳng muốn mình sinh ra có nước da trắng hồng, mịn màng. Thế nhưng ngay từ nhỏ, tôi đã mang cho mình nước da ngăm đen do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Vì hồi đó còn quá nhỏ, nên tôi chưa biết làm điệu, chải chuốt cho mình, cho nên càng lớn nước da của tôi lại càng đen nhẻm hơn.  Từ khi bước vào cấp 3, tôi mới bắt đầu cảm thấy tự ti với làn da bóng mật của mình. Nhìn ngắm những bạn gái có làn da trắng mịn, mà tôi chỉ ước gì mình trắng được một góc nhỏ của họ. Quả thật làn da đen, khiến tôi kém xinh và ít được mọi người để ý tới. Tuy nhiên, do phải chú tâm vào việc học, nên tôi không có thời gian để cải thiện làn da của mình.

Hồi còn bé, tôi đã luôn ao ước lớn lên được trở thành cô giáo dạy mầm non. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng học thật giỏi để có thể thực hiện được ước mơ đó. Không phụ lại trước những cố gắng của mình, tôi may mắn thi đậu vào một trường Sư phạm. Những ngày đầu bước chân lên thành phố học tập, mọi thứ đề lạ lẫm, nó khác hẳn với cuộc sống yên bình ở quê tôi. Tôi giống như “cô gái nhà quê” lên  thành thị để học, có lẽ khi được gặp gỡ nhiều người xinh đẹp, có nước da trắng nên tôi mới ý thức được tầm quan trọng của việc làm đẹp.

Ông bà xưa thường nói “nhất dáng nhì da”, phải công nhận rằng, đối với người con gái, làn da trắng sáng, mịn màng sẽ giúp họ trở nên xinh đẹp, quyến rũ và tự tin hơn. Mỗi lần lên giảng đường, thấy bạn bè cùng lớp có nước da trắng mịn, nhìn lại nước da đen sạm của mình mà khiến tôi tự ti, ngại ngùng, không dám tiếp xúc với mọi người. Chính vì thế, tôi quyết tâm tìm đủ mọi phương pháp để có thể cải thiện làn da đen của mình. Tôi có mua mỹ phẩm có bán ở tiệm tạp hoá gần nhà về dùng, nhưng dùng được một thời gian, làn da của tôi lại càng đen hơn, điều này khiến tôi thực sự cảm thấy thất vọng và chán nản.

Nước da đen sạm của mình mà khiến tôi tự ti, ngại ngùng, không dám tiếp xúc với mọi người - (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Nhờ đâu cô gái lột xác

Thế rồi một lần tình cờ, vô tình tôi đọc được bài “Câu chuyện làm trắng da đầy cảm động chỉ sau 1 tháng của cô nàng lọ lem” ở trên mạng xã hội. Tôi thấy cô gái trong bài viết có sử dụng Bộ kem dưỡng trắng da toàn thân Skin AEC. Ban đầu da của cô ấy cũng rất đen, nhưng chỉ sau 1 tháng dùng sản phẩm, cô ấy đã trắng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Lúc đầu, tôi hơi băn khoăn vì không biết liệu có sản phẩm nào giúp làm trắng da nhanh như vậy không? Bởi tôi đã dùng rất nhiều sản phẩm, nhưng không hề hiệu quả. Tôi có hỏi thêm ý kiến của một số bạn bè, nhưng mọi người khuyên tôi không nên tin, vì nghĩ rằng đó chỉ là quảng cáo. Tôi vào các diễn đàn chuyên về làm đẹp, thì có nhiều ý kiến nói “sản phẩm này rất tốt lại an toàn cho da”, lại là hàng mỹ phẩm cao cấp của Hàn nên tôi khá an tâm được hơn phần nào.

Bộ dưỡng trắng da toàn thân Skin AEC 

Trước khi mua về dùng, tôi quyết định tìm hiểu ký hơn về sản phẩm thì thấy thành phần chiết xuất đều từ thiên nhiên, không gây hại cho da. Chính vì thế tôi quyết định mua  Bộ dưỡng trắng da toàn thân Skin AEC về dùng. Lúc mua về, tôi tiếc tiền lắm! vì tôi chỉ là một sinh viên, số tiền ấy đối với tôi là quá lớn. Tôi cũng sợ tốn tiền vô ích, da lại càng đen hơn. Thế nhưng, chị lọ lem kia đen hơn cả tôi mà còn trắng được huống chi là tôi.

Tôi quyết tâm phải làm cho mình trắng lên để có thể đẹp hơn trong mắt người khác, tháo bỏ sự tự ti trong mình. Mỗi ngày, tôi chăm chỉ bôi  dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm. Điều này khiến tôi cảm thấy lạc quan và phấn trấn hơn rất nhiều. Dùng đến tuần thứ 2, da tôi trắng lên hẳn, cứ như “vịt hoá thiên nga” vậy. Tuy nhiên, tôi cũng có phần lo lắng, vì sợ trắng nhanh quá sẽ ảnh hưởng đến da. Thế nhưng, chỉ sau 1 tháng, tôi dường như không tin vào mắt mình mỗi khi ngắm mình trong gương, da tôi bây giờ đã trắng sáng hơn rất nhiều, điều đặc biệt nữa là tôi không còn sợ da bị đen khi đi ngoài nắng nữa. Bạn bè ai cũng bất ngờ khi thấy sự thay đổi như “lột xác” của tôi.

Dùng sang tuần thứ 2, da tôi trắng lên hẳn - (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Có được làn da trắng sáng, mịn màng như mong ước khiến tôi tự tin hơn trong cuộc sống. Thực sự, nếu không dùng qua sản phẩm thì tôi đã không tin. Tôi nhận ra một điều, để có được làn da trắng, cần phải áp dụng đúng phương pháp và thực sự kiên trì thì mới có kết quả.  Giờ đây tôi đã có thể được tin đến lớp, gặp gỡ bạn bè, mặc những bộ trang phụ mà mình yêu thích.

Làm đẹp không khó, chỉ khó tìm sản phẩm chất lượng. Đến với Skin AEC, ship tận nhà nhanh chóng. Sử dụng lâu dài và hiệu quả

 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận