Chia sẻ kinh nghiệm uống nước ép nghệ tươi để da trắng hồng, hết mụn chỉ sau 3 tuần

Chia sẻ kinh nghiệm uống nước ép nghệ tươi để da trắng hồng, hết mụn chỉ sau 3 tuần

Chia sẻ kinh nghiệm uống nước ép nghệ tươi để da trắng hồng, hết mụn chỉ sau 3 tuần lại đặc biệt tốt cho sức khỏe.


Củ nghệ là loại gia vị không còn xa lạ trong chế biến món ăn của nhiều nước châu Á. Không chỉ là thành phần gia vị đặc trưng trong ẩm thực, nghệ tươi còn được biết đến là loại thảo dược tuyệt vời trong y học. Củ nghệ chứa hơn 300 chất chống oxy hóa cũng như chứa đựng nhiều thành phần dưỡng chất quan trọng khác cần thiết đối với sức khỏe con người.Bạn đừng quên công dụng kì diệu của nước ép nghệ tươi rất hữu ích đối với sức khỏe chúng ta. Theo khuyến cáo từ các chuyên gia thuộc trường đại học Maryland thì liều lượng bột nghệ trong ngày chỉ khoảng từ 1 đến 3 gam, tương ứng khoảng 1/2 muỗng cà phê.


Thêm nữa là rễ cây nghệ được dùng làm dược liệu. Củ nghệ tươi trông giống như củ gừng, lớp vỏ ngoài màu nâu, lớp thịt quả có màu cam đậm, nghệ có vị cay, và hơi đắng.


Kinh nghiệm uống nước nghệ tươi


Đã có nhiều bạn uống nước nghệ trước và thấy đẹp da hẳn lên vì vậy, cứ thế, mỗi ngày tôi uống 1 củ nghệ tươi ép + với một muỗng mật ong. Từ đó đến nay mới 1 tháng đã thấy da dẻ rất mịn màng, sáng hơn.


Cách làm nước ép nghệ tươiCủ nghệ tươi được bày bán sẵn tại khắp các cửa hàng thực phẩm nên không khó tìm, và việc làm nước ép nghệ tươi cũng rất đơn giản.Bước 1: Rửa sạch các củ nghệ tươi, sau đó cạo sạch lớp vỏ ngoài.


Bước 2: Nghiền củ nghệ để lấy nước.


Bước 3: Chắt lấy nước rồi dùng số nghệ đã nghiền lần 1 để nghiền đi nghiền lại thêm một vài lần.Bảo quản nước ép nghệ tươi trong tủ lạnh để dùng trong 3 ngày.


Nếu muốn khi nào uống bạn hãy cho thêm mật ong vào vừa tốt cho sức khỏe, lại đẹp da và trắng da nữa. Tuy nhiên, nghệ rất nóng, vì thế nếu uống để làm đẹp da, bạn cứ uống 1 tháng, nghỉ 2 tháng nhé

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận