Chăm sóc da tại nhà hiệu quả như đi spa. Da trắng hồng mịn màng chỉ sau 5 lần sử dụng

Chăm sóc da tại nhà hiệu quả như đi spa. Da trắng hồng mịn màng chỉ sau 5 lần sử dụng

Tôi muốn kể cho bạn nghe một câu chuyện của tôi và “người bạn” tên Mask Hoa Hồng tươi. Chúng tôi đã quen biết và gắn bó gần một năm qua và tôi đã nhận được nhiều thứ từ người bạn ấy nhưng có lẽ điều mà tôi trân quý nhất đó là: mạnh mẽ.Là nhân viên văn phòng, tôi chưa thực sự có nhiều thời  gian để chăm sóc bản thân, cũng chưa thật sự có đủ điều kiện để trải nghiệm các liệu trình đắt đỏ tại cái Spa trong thành phố. Trong một lúc tình cờ lướt facebook tôi vô tình bắt gặp OLIVIA và Mask hoa hồng. Từ khi sử dụng lần đầu tiên, cuộc sống của tôi đã dần cải thiện và thay đổi rõ rệt.Trước kia, tôi rất dễ xúc động, chỉ cần nóng giận là tôi cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần buồn phiền là tôi thấy nước mắt rơi,... Những lúc ấy, người nóng ran lên, da mặt đỏ bừng và không còn tươi tắn, dù tôi cũng đã cố gắng cười, vẫn không giấu đi được những mệt mỏi trên làn da.


Nhưng khoảng vài tháng trở lại đây, dù bận con nhỏ, dù công việc ngày càng nhiều hơn nhưng tôi lại thấy mọi thứ đang sống chậm lại, tươi trẻ hơn. Khi tôi muộn phiền, điều đó không chi phối đến cảm xúc của tôi nhiều nữa. Và đặc biệt, khi xuất hiện điều gì đó trong đầu, tôi không vội nói hoặc cáu gắt ra mặt nữa. Vì tôi biết, làn da phải được nâng niu, từ cảm xúc và chính bản thân mình vậy.
Rõ ràng, những thứ tôi “trải nghiệm” đang thấm vào cơ thể tôi để tạo nên một sự thay đổi mạnh mẽ. Tôi tự lên kế hoạch cho bản thân sẽ dùng Mặt nạ hoa hồng, ngay khi có thể.


Mask hoa hồng mang đến cho tôi nhiều sự thú vị. Mỗi ngày, chúng ta phải chạy đua với đồng tiền mà ít ai quan tâm đến bản thân mình. Là phái đẹp, sức khoẻ, sắc đẹp và tuổi  thanh xuân có thể qua đi trong chớp mắt. Khi pha dung dịch mặt nạ hoa hồng, tôi vẫn chưa nghĩ như thế cho đến khi lớp mặt nạ đầu tiên trải trên gương mặt tôi. Cảm giác mát lạnh từ thạch collagen, thấm dần len lỏi vào từng tế bào nhờ phân tử nước, hương hoa hồng thoang thoảng trên gương mặt làm tôi cảm thấy vô cùng dễ chịu. Khi ấy tôi mới biết, làn da cũng có cảm xúc và tôi yêu lắm cảm giác được nâng niu bản thân mình.


Mask hoa hồng còn cho tôi sự biết ơn. “Người bạn” tuyệt vời này đã mang đến sự thay đổi cho mẹ và hai chị gái của tôi. Mẹ tôi là một người phụ nữa chiến binh. Điều đó tôi chắc chắn bởi chẳng có việc gì trên đời mẹ không làm được. Trên tôi có hai chị gái và cả hai đều là chiến binh mạnh mẽ. Họ đều làm việc ngày đêm để lo cho gia đình. Nhờ Mask hoa hồng, họ dần trở thành những người phụ nữ đẹp và mạnh mẽ.


Bây giờ bên ngoài, bạn rất dễ bắt gặp những cô gái điệu đà, xinh đẹp, ngoan ngoãn, hiền lành, cực kì yếu đuối, mong manh dễ vỡ và cần người khác che chở. Những tưởng thế giới này sẽ chẳng có người phụ nữ nào hơn được mẹ và chị nhưng khi tôi bước chân vào OLIVIA để mua về Mặt nạ hoa hồng, tư tưởng đó của tôi hoàn toàn bị đánh sập. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các cô gái khuân vác nặng từ tầng 1 lên tầng 3 (đi thang bộ và làm việc này thường xuyên). Bạn có thể thấy những người phụ nữ online làm việc đến 1h sáng, 5,6h sáng hôm sau dậy đi làm tiếp. Có những hôm hàng về, họ làm việc quên cả thời gian, nhưng hơn hết, tất cả mọi người phụ nữ ở đây đều đẹp.Khi được hỏi bí quyết, họ chỉ trả lời đơn giản: “Chúng tôi sử dụng sản phẩm do mình nhập về, vẻ đẹp của tôi là sự minh chứng chân thật cho chất lượng sản phẩm”. Vào thời gian nghỉ ngơi, chỉ cần cho họ một chiếc mask hoa hồng, họ sẽ hồi sinh làn da và sức sống trong cái chớp mắt. Và quan trọng, tôi chưa từng thấy họ kêu ca hay phàn nàn. Tất cả làm việc trong vui vẻ và hạnh phúc. Vì họ biết, họ không chỉ bán mỹ phẩm, mà còn bán hạnh phúc và niềm vui.

-----------------------------------------------

ĐẶT HÀNG NHANH GỌI TỚI HOTLINE: 0906 78 79 07

Hoặc đặt qua WEBSITE:

 ----------------------------------------

Cách sử dụng mask Hoa hồng:
- Hoà trộn mặt nạ với nước vừa đủ
- Nhẹ nhàng thoa lên da
- Đợi khô và lột nhẹ. 
- Giờ thì bạn đã có làn da trong suốt, căng bóng, sáng mịn, y như vừa đi Spa.

ĐẶT HÀNG NGAY: 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận