Cách làm mi cong nhanh và đơn giản nhất hút hồn phái mạnh

Cách làm mi cong nhanh và đơn giản nhất hút hồn phái mạnh

Điểm nào là nổi bật nhất trên đôi mắt của bạn? Câu trả lời chính là lông mi, đúng vậy, dù bạn có màu mắt nào, sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đi chăng nữa, thì một hàng mi dài cong vút tự nhiên sẽ luôn khiến đôi mắt bạn hút hồn người đối diện.


Các cô gái thường dùng đến mascara để làm được điều đó, nhưng một hàng mi dài do mascara đem lại chắc chắn không thể nào tuyệt vời bằng một hàng mi cong tự nhiên. Vậy tại sao bạn không thử những cách làm lông mi dài và cong hoàn toàn tự nhiên dưới đây nhỉ?


Một hàng mi dài cong vút tự nhiên sẽ luôn khiến đôi mắt bạn hút hồn người đối diện.


Hạn chế sử dụng mascara để chải


Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn có thể dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt). Nên hạn chế chải mi nhiều lần trong ngày, việc này làm mi dễ bị hư tổn và gẫy rụng.


Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt


Trong thuốc nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của bạn dài và làm cho đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong những chất tốt nhất có thể rửa sạch bụi bẩn và hạn chế tình trạng chảy nước mắt.

Sử dụng dầu dừa


Dầu dừa có nhiều vitamin E và axit béo nên có công dụng làm dài tóc và mi, giúp chúng khỏe và bóng đẹp hơn. Nếu bạn đã có thói quen dưỡng tóc bằng tinh dầu dừa thì hãy chăm sóc cả hàng mi của mình nữa nhé.

Chỉ cần dùng tăm bông hoặc cọ mascara cũ rửa sạch, chấm một chút dầu dừa và bôi lên chân mi, rồi để tinh chất từ dầu dừa ngấm vào lỗ chân lông một cách tự nhiên. Đây là cách đơn giản mà hiệu quả, thực hiện 1-2 lần/ngày để thấy tác dụng nhanh nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận