CÁCH LÀM DETOX TRÁI CÂY GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ!!!

CÁCH LÀM DETOX TRÁI CÂY GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ!!!

Thanh lọc cơ thể được xem là xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của phụ nữ hiện đại. Bởi thế mà Detox đã trở thành 1 trong những phương pháp giảm cân được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Hãy cùng Cafe Style tìm hiểu cách tạo ra những cốc Detox vừa ngon, vừa công hiệu nhé!!!

        Detox là phương pháp giảm cân an toàn và khoa học, kết hợp từ các loại trái cây và rau củ tạo ra những loại thức uống tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố bên trong, giảm bớt phần nào lượng mỡ thừa tích tụ. Detox dễ làm, không mất nhiều thời gian, lại tốt cho sức khỏe nên hiện nay phương pháp giảm cân này được khá nhiều người sử dụng.​​​ Các bạn hãy thử làm Detox tại nhà với công thức dưới đây nhé!!!

1. Detox Cam - Việt quất:

- Nguyên liệu:
2 quả cam.
20 quả việt quất.
Nước lọc

Cam và việt quất tươi.

- Cách làm: Cắt Cam thành từng lát mỏng, sau đó cho cam và việt quất vào lọ, đổ đầy nước, đậy kín để lạnh khoảng 12-24 tiếng. Thế là đã có 1 lọ Detox Cam - Việt quất ngon ngất ngây rồi.


Lọ Cam - Việt Quất ngon ngất ngây.


2. Detox Chanh - Bạc Hà:

- Nguyên liệu: 
2 quả chanh.
Vài lá bạc hà.
Nước lọc.

Chanh vàng và Bạc hà

Cách làm: Cắt chanh vàng thành lát mỏng, cho chanh và bạc hà vào lọ, đổ đầy nước, đậy kín để lạnh khoảng 12-24 tiếng. Thế là hoàn thành thêm 1 loại Detox nữa rồi.

Detox chanh bạc hà.

3. Detox Dâu - Cam:

- Nguyên liệu:
6 quả dâu tươi.
2 quả cam.
Nước lọc.

Cam tươi và dâu đỏ mộng.

- Cách làm: Cắt cam và dâu thành từng lát mỏng, sau đó cho cam và dâu vào lọ, đổ đầy nước, đậy kín để lạnh khoảng 12-24 tiếng. Thế là đã có 1 lọ Detox màu sắc rực rỡ thơm ngon rồi.

Detox Dâu Cam đầy màu sắc

Hãy bắt tay vào thực hiện món nước trái cây Detox ngay thôi nào. Chúc các bạn giảm cân thành công với 3 công thức Detox trên nhé!!!

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn thì liên hệ hoặc đặt hàng qua những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây :

Website : http://isshe.com.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/skinaec/?ref=br_rs

Hotline : 1900 066 858

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận