4 CÁCH TRỊ THÂM QUẦNG MẮT LÂU NĂM NHANH NHẤT HIỆU QUẢ TỰ NHIÊN

4 CÁCH TRỊ THÂM QUẦNG MẮT LÂU NĂM NHANH NHẤT HIỆU QUẢ TỰ NHIÊN

Thâm quầng mắt, bọng mắt là hiện tượng vùng da ở dưới mắt đen sạm như gấu trúc khiến cho khuôn mặt bạn lúc nào nhìn cũng mệt mỏi và thiếu sức sống. Chính vì vậy bạn nên tìm cách trị thâm mắt nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến “sắc thái khuôn mặt” của mình. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn 4 cách trị thâm quầng mắt NHANH NHẤT mang lại hiệu quả tự nhiên chỉ sau vài phút áp dụng. Cam kết sẽ giúp bạn chữa thâm mắt cấp tốc 100% cho đôi mắt sáng và đẹp hơn

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị thâm quầng mắt đó là: Do di truyền, bị thiếu ngủ, stress, thức khuya, mắt hoạt động quá nhiều trong một ngày,… gây ra.Nhưng dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, chỉ cần thực hiện đúng các cách trị thâm mắt sau đây sẽ giúp bạn có lại được đôi mắt đẹp và sáng nhé!

1. Cách trị thâm mắt hiệu quả nhất bằng khoai tây tự nhiên

+ Khoai tây chứa nhiều tinh bột chứa nhiều tinh bột, các loại B1, B2 và cellulose nên sử dụng khoai tây trị thâm mắt sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy.

Cách trị thâm mắt bằng khoai tây thực hiện như sau:

– Đầu tiên bạn rửa sạch 3-4 củ khoai tây, gọt vỏ rồi xay nhuyễn.– Sau đó dùng vải mềm bọc phần khoai tây đã xay lại, buộc túm lại. 

 Tiếp đến, bạn đặt bọc vải buộc khoai tây xay lên mắt, để như vậy trong 15-20 phút để khoai tây phát huy tác dụng hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho vùng da mắt bị thâm, giúp điều trị thâm quầng quanh mắt.

+ Đặc biệt, với mặt nạ khoai tây bạn còn có thể chữa thâm mụn và nám da mặt khá hiệu quả nữa đấy

2. Cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng bằng dưa chuột+ Thực hiện cách trị thâm quầng mắt nhanh chóng với dưa leo như sau:

– Bạn rửa sạch 1 quả dưa chuột và thái thành từng miếng nhỏ. 

– Sau đó, xay dưa chột ra thành nước.

– Tiếp đến, dùng bông thấm nước dưa chuột rồi thoa lên vùng thâm mắt.

– Bạn nằm thư giãn và giữ nguyên như vậy trong 30 phút để đạt hiệu quả cao nhất.

– Ngoài ra, bạn có thể thái lát mỏng dưa chuột rồi đắp trực tiếp lên mắt và vùng da bị thâm quầng mắt, nằm và giữ nguyên trong 30 phút.

3. Cách chữa thâm quầng mắt cấp tốc  tự nhiên bằng túi trà lạnh 

+ Thực hiện cách chữa thâm quầng mắt cấp tốc tự nhiên với túi trà lạnh như sau:

– Bạn sử dụng túi trà lạnh hoặc vài cục đá để bọc trong vải mềm. 

– Sau đó, đặt túi trà lạnh tại vùng da mắt bị thâm khoảng 10 – 15 phút.

– Đảo đều đặn sau 1 phút lên vùng mắt thâm.

– Bằng cách sử dụng trà lạnh đơn giản thì đây được xem là cách chữa thâm quầng mắt hiệu quả mà cực đơn giản.

4. Cách trị thâm quầng mắt lâu năm từ thiên nhiên đơn giản+ Bằng hỗn hợp bột nghệ, cà chua và chanh bạn dễ dàng thực hiện cách trị thâm quầng mắt lâu năm từ thiên nhiên đơn giản như sau:

– Đầu tiên lấy 1 quả cà chua để ép thành nước cho vào cốc.– Rồi sau đó lấy nước cà chua rồi hòa với nước cốt chanh.

– Sau đó trộn đều hỗn hơp này với bột nghệ.

– Để khoảng 5 phút bạn thoa hỗn hợp này lên vùng vết thâm quầng mắt, giữ nguyên trong 15 phút sau đó rửa sạch mặt với nước lạnh. Hỗn hợp này là cách trị thâm quầng mắt lâu năm rất hiệu quả.

Với 4 cách trị thâm mắt bằng các nguyên liệu ở trên sẽ mang lại hiệu quả  nhanh chóng nhưng còn tùy thuộc vào cơ địa hợp da của mỗi người sẽ cho những kết quả khác nhau. Ngoài ra, bạn cần kiên trì thực hiện đều đặn mới có thể chữa thâm mắt hoàn toàn. 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận